HOA_PHONG_LAN_4

Cộng đồng người Việt tại Singapore gây quỹ học bổng Hoa Phong Lan

Một buổi tiệc gây Quỹ học bổng Hoa Phong Lan vừa diễn ra tại Singapore. Đây là sự kiện thường niên do cộng đồng các giảng viên và du học sinh Việt Nam tại Singapore tổ chức nhằm quyên góp gây quỹ cấp học bổng cho các em học sinh học tập tốt nhưng có hoàn cảnh khó khăn ở trong nước.

9:27:11 | 2016-06-26Quỹ học bổng hoa Phong Lan (Singapore) hoạt động từ năm 2012 nhằm gây quỹ học bổng cho các em học sinh trung học học giỏi nhưng có hoàn cảnh khó khăn trong nước. Mỗi suất học bổng trị giá 120 đô la Singapore (khoảng 2 triệu đồng Việt Nam) tuy không nhiều nhưng là nguồn động viên to lớn giúp cho nhiều học sinh có cơ hội học tập, vươn lên và thay đổi số phận.

Nhiều em nhận học bổng Hoa Phong Lan đã đạt các giải thưởng cao trong các cuộc thi trong nước và quốc tế.  Năm ngoái, Quỹ Hoa Phong Lan đã trao 50 học bổng cho các em học sinh.

Năm nay, quỹ học bổng hoa Phong Lan quyên góp được trên 12.604 đô la Singapore

Đêm tiệc gây quỹ học bổng hoa Phong Lan diễn ra trong không khí đầm ấm với nhiều hoạt động phong phú như biểu diễn văn nghệ, bán thiệp mừng, đấu giá tranh từ thiện….Kết thúc buổi gây quỹ năm nay, Ban tổ chức đã quyên góp được trên 12.604 đô la Singapore, tăng 5% so với con số của năm ngoái.

Dự kiến sẽ có 70 suất học bổng sẽ được đại diện Quỹ Hoa Phong Lan trao tận tay cho các em học sinh ở khắp cả nước trong năm nay.

Theo nhóm phóng viên thường trú VTV tạiSingapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*